Trang chủ Diễn đàn Games E-cards Kết bạn Phòng Chat Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ Lưu bút RSS
 
Ðang dạo Vườn: 269 (gồm 47 thành viên và 222 khách)  |  Phòng Chat: thành viên  |  Tổng thành viên: 239687
Tin tức
Tuổi trẻ & cuộc sống
Thế giới mày râu
Văn hóa - Giải trí
Văn hóa, nghệ thuật
Du lịch
Ẩm thực
Giải trí
Thơ & Tuổi trẻ
Truyện ngắn
Truyện kiếm hiệp
Nghệ thuật sống
Cảm xúc & Tản mạn
Truyện cười
Trào phúng
Thế giới kỳ lạ

CỘNG TÁC BÀI VỞ

A B C D Đ E F
G H I J K L M
N O P Q R S T
U V W X Y Z All


 
  Hình sex La Ngọc Duy lên mạng: Chủ động hay bất cẩn?


Siêu mẫu La Ngọc DuyYến Vy sau tai nạn phim sex đã được các đạo diễn mời đóng phim thì chắc chắn sẽ còn nhiều trường hợp tự gây scandal để được nổi tiếng.

Ngoài những tác động tích cực, internet đang dần trở thành công cụ đắc lực cho những ý đồ đen tối lẫn bệnh hoạn. Hàng loạt những trang web khai thác chuyện đồng tính luyến ái và "khoe hàng" dành cho nam giới đã kích cầu cho căn bệnh "sex đực" này.

Thậm chí, ở Trung Quốc việc phơi trần truồng cơ thể còn được xem là nghệ thuật. Hơn một tuần trước, trên trang traiviet... - một trong những địa chỉ quen thuộc của giới gay - đã xuất hiện câu chào hàng "Hình nude người mẫu La Ngọc Duy". Lập tức trong giới người mẫu xuất hiện lời chê bai: "Sex đực La Ngọc Duy tự tung hình gây scandal".

Còn Siêu mẫu La Ngọc Duy nói gì khi được hỏi thẳng về chuyện này? Câu khẳng định của La Ngọc Duy là: hình thật và do nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn chụp. Còn việc chụp là do Duy tự nguyện. Tuy nhiên, khi xác định hình nude do ai tung ra thì La Ngọc Duy khẳng định: "Chắc là do em bất cẩn trong lúc sao chép và rửa hình nên bị lạc ra ngoài. Do em quá chủ quan".

Dù đã xác định sự bất cẩn của mình làm lọt hình ra ngoài, Duy lại tiếp tục bất cẩn một cách... đáng yêu khi cho chúng tôi lựa một xấp hình đến lúc đột nhiên nhớ ra thì mới vội cất một tấm vào ba lô.

Tấm hình mà Duy cất vội vào ba lô là một trong những tấm hình đã được tung trên traiviet... Đó là những tư thế uốn gồng mình để lộ toàn bộ cơ thể không quần áo với một chút che tay hoặc miếng vải đắp hờ ngay bộ phận kín. Còn những tấm hình chúng tôi được chọn lựa thoải mái có rất nhiều hình mặc quần xịp ôm sát người hoặc cởi trần đứng trên nóc nhà.

Gần như với phong cách thích khoe cơ thể và dễ dàng bất cẩn như vậy, nên hiểu Duy chủ động hay chủ quan? Hiện nay topic hình nude của La Ngọc Duy đã bị xoá theo yêu cầu Duy email đề nghị admin trang web này.

Nguyễn Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Bảo Hoà và Yến Vy sau tai nạn hình sex, phim sex đã được các bầu sô săn đón, đạo diễn mời đóng phim. Chắc chắn sẽ còn nhiều nghệ sĩ trẻ muốn đánh bóng tên tuổi bằng một sự cố gì đó. Không gì dễ dàng hơn là rơi rớt vài tấm hình bất cẩn như La Ngọc Duy chăng?

Theo Vietnamnet

[Gửi bởi harryphuoc. Đăng ngày: 04/05/2005, 23:49] [Lần xem: 10860]
<< Quay lại

Bản In Bản in     Gửi bài của bạn Gởi bài     Gửi đến bạn bè Giới thiệu     Về đầu trang Về đầu trang

Bạn đọc bình luận:


Ý kiến của bạn:

Xem tiếp:
   (3284)
   (2249)
   (971)
   (1192)
   (879)
   (1119)
   (1871)
   (1263)
   (658)
   (1268)