Page 1 of 100 1231151 ... LastLast
Results 1 to 10 of 995

Thread: Gay - Sex

 1. #1
  Thiên tuế
  Join Date
  26-03-2008
  Location
  Faar
  Posts
  3,137
  Blog Entries
  7

  Default Gay - Sex

  Gay~sex
  bạn gay => kô sex => kô là bạn.

  Đó là điều thực tế mình đã phải trải qua.Vì mình vừa rơi rụng một người bạn.Có người nói mình kiêu ,là kén bạn tình ,nhưng bạn bè thì cũng phải hiểu sở thích để hoà hợp nhau chứ ,cứ nhát thiết gặp là sex là sex cởi quần ra, leo lên giường, tuột xuống, mặc quần vô rồi ,anh đi đường anh tôi đi đường tôi .Nhiều lần cũng đi lướt sóng và cảm thấy tình yêu qua nhanh như gió thoảng, sau mỗi cuộc tình càng thấy mình trống rỗng hơn, cô đơn hơn.Trong khi bạn bè đàn ông với nhau biết bao nhiêu điều muốn nói cùng trao đổi với nhau một cách sôi nổi: Chính trị, văn chương, âm nhạc, sách báo, chuyện nắng chuyện mưa ,niền vui nho nhỏ,nối lo lắng to to, chuyện nhân tình thế thái...... Thậm chí cả chuyện tán dóc cùng nhau cho vui cũng rất là thúvị .Mình muốn có những người bạn đến với nhau hoàn toàn vì tình cảm thật sự và kín đáo.Hãy đến bên nhau chân thành các bạn nhé!

 2. #2
  Hạt giống đỏ
  Join Date
  31-05-2008
  Location
  huế
  Age
  27
  Posts
  29

  Default

  ừ !đã là nam nhi dù gì thì cũng phải quan tâm đến cái nầy cái nọ ,cứ ko phải toàn là tình dục ,toàn là sex thôi như thế thì quá tệ đúng ko ,chỉ nên sem sex như là một cái gì đó để kết nối sự thăng hoa gần gũi chứ ko nên cho nó là tất cả ,đặc biệt là lúc nầy ,khi Việt
  nam là thành viên của WTO ...thì sex chỉ là chuyện nhỏ ,việc để chúng ta gắng kết lại ko phải là sẽ các bạn nhé ,chúc các bạn vui vẻ ,ở Huế đang diễn ra festival ,bạn nào thích du lịch thì đến Huế nhé ....

 3. #3
  Hạt giống đỏ manhhien_27's Avatar
  Join Date
  04-06-2008
  Location
  ha noi
  Age
  25
  Posts
  9

  Default Re: Gay - sex

  uh ha!minh cũng ko phủ nhận chuyện sex nhg cũng đâu nhất thiết wan trọng về nó quá vậy!hai con người vẫn co thể tim tới nhau với những cảm xúc chân thành nhất!
  *_*_*_*Mạnh Hiển*_*_*_*

 4. #4
  Thiên tuế MuscleVinny's Avatar
  Join Date
  22-09-2006
  Age
  44
  Posts
  2,004
  Blog Entries
  4

  Default Re: Gay - sex

  Quan điểm về sẽ của mỗi người mỗi khác, và ngay của một con người cũng khác vào từng thời điểm, không chỉ với gay mà ai cũng vậy.
  - Khi ta dậy thì, sex khiến ta tò mò vì ai cũng nói nó là xấu xa, cấm kỵ. Mà ở đời càng cấm, càng hấp dẫn. ta tìm mọi cách để ăn trái cấm. Nếu may mắn, ta vào đời với trái ngọt, và ngày càng trưởng thành. Nếu không may, gfa85p kẻ xấu, ta vào đời với trái đáng và trở nên sai lệch với sex.
  - Khi ta 20-30: sẽ là nhu cầu không thể thiếu, như "một phần tất yếu của cuộc sống" và ta luôn tìm kiếm, trăn trở với nó
  - Khi ta 30-40: sex cứ lụi tàn dần, vì ta còn phải lo công danh, sự nghiệp, đủ thứ áp lực cuộc sống... nhưng ta cững chín ch8a1n hơn và biết rằng sex đôi khi mang lại khoái lac, đôi khi mang lại sự chán chường
  - khi ta 40-50: ta hồi xuân, ta hư đốn... hoặc là ..tàn hẳn. Có thể ta sẽ trả thù đời vì thời thanh niên không có thời gian tận hưởng, bây giờ dư tiền có thể tung tăng.. Có thể ta chán ngán tất cả và lui về ở ẩn...
  - Khi ta 60... phúc cho ai còn có sức để sex ở tuổi này.hehehe

  Vậy thì lo nghĩ nhiều làm gì... cứ sống như chưa bao giờ được sống...
  Cuộc đời đó có bao nhiêu mà hững hờ

 5. #5
  Thiên tuế
  Join Date
  26-03-2008
  Location
  Faar
  Posts
  3,137
  Blog Entries
  7

  Default Re: Gay - sex

  Đúng là Sex là nhu cầu của cuộc sống nhất là trong giới gay,nhưng trong tình bạn mình nên xem nó như một gia vị cho món ăn thêm hấp hẫn ,là chất keo gắn chặt mối quan hệ.Mình quá tập trung vào nó mà quên đi bao điều thú vị trong cuộc sống mà hai người bên nhau có chung một sở thích như cùng xem 1 bộ phim kinh dị để thi thoảng giả vờ hét lên và ôm chầm lấy nhau hay cùng bên nhau uống tách trà nghe những bản nhạc cổ điển cũng lãng mạn lắm chứ ....... phải kô các bạn.
  To love87: ước gì có thời gian để dc .....Ai về là về sông Hương,nước sông Hương còn vương câu hò..... dc thưởng thức món cơm hến ,đi đò tên sông Hương , hòa vào không khín FESTIVAL Huế ....thì thú vị bít bao.Có khoảng không gian nào cho dân gay kô bạn.
  To MuscleVinny:... cứ sống như chưa bao giờ được sống...=> kô phải như thế là mình sống dễ dãi và buông thả phải kô bạn?

 6. #6
  Hạt giống đỏ Anhtaidatmo83's Avatar
  Join Date
  24-11-2007
  Location
  Hạ Long Quảng Ninh
  Age
  31
  Posts
  1

  Default Re: Gay - sex

  Mình cũng thấy chán cái cảnh làm quen trong giới gay rồi, có những người chỉ mới nói chuyện đã đề cập đến vấn đề đó và nói là yêu thương nhớ nhung nhưng rồi khi gặp mặt làm chuyện đó xong và thấy được thoả mãn rồi thì đường ai lấy đi, những lời yêu đương kia cũng bay đi luôn, vì thế mình đã rút ra được một bài học xương máu là những người nào mà khi mới nói chuyện đã nói là yêu thương nhớ nhung thì mình đều cho là phù phiếm hết, không biết trân trọng tình cảm của mình và của người khác, vì thế giờ đây mình chỉ muốn tìm những người bạn thật sự đến với nhau không phải vì sex.

 7. #7
  Hạt giống đỏ
  Join Date
  31-05-2008
  Location
  huế
  Age
  27
  Posts
  29

  Default Re: Gay - sex

  to reddog: mình chỉ là sinh viên ở Huế thôi có không gian hay ko mình chưa rõ lắm, với lại ở Huế thì không khí trầm lắng... không giống như ở Sài Gòn. Dân gay thì mình cũng chẳng rõ nữa, khó tìm khó liên lạc.
  Huế đẹp vô cùng lãng mạn lắm một ngày nào đó hãy đến chơi nhé ... nice day!
  Last edited by emtraisaigon; 06-09-2008 at 06:42 PM. Reason: thiếu dấu

 8. #8
  Chồi biếc
  Join Date
  15-09-2007
  Age
  31
  Posts
  188

  Default Re: Gay - sex

  hình như bạn musclevinyl 37t hả vậy phải gọi bằng anh rồi mà nếu đúng thế thì kô biết anh đang trong giai đoạn nào mà mình nói nhỉ 37 tức là sắp 40 mà 40 thì hồi.... chà sung sướng dữ ta...

 9. #9
  Chồi biếc chocopie's Avatar
  Join Date
  30-07-2007
  Location
  in the woods
  Age
  25
  Posts
  155
  Blog Entries
  1

  Default Re: Gay - sex

  cùng xem 1 bộ phim kinh dị để thi thoảng giả vờ hét lên và ôm chầm lấy nhau hay cùng bên nhau uống tách trà nghe những bản nhạc cổ điển cũng lãng mạn

  Em dc ko ??? . Dù sao cũng chúc anh reddog tìm dc người bạn như ý , có thể hàn thuyên tâm sự , đừng vì người ta nói mình kiêu mà "lướt sóng" nha anh .

  cởi quần ra, leo lên giường, tuột xuống, mặc quần vô rồi ,anh đi đường anh tôi đi đường tôi
  Last edited by chocopie; 11-06-2008 at 01:27 PM.

 10. #10
  Hạt giống đỏ
  Join Date
  31-05-2008
  Location
  huế
  Age
  27
  Posts
  29

  Default

  thật sự từ nhỏ tới giờ mình chưa quan hệ lần nào nên khi đọc xong mới giật nẩy người thì ra là vậy ,,chí ít cũng hình dung được những gay làm gì với nhau ...mình đồng ý với Anhtaidatmo83 ,dù gì thì cũng là con người chứ đâu phải là con vật đâu mà xong nhiệm vụ là goodbye my love ...chúc mọi người vui vẻ !!

Page 1 of 100 1231151 ... LastLast

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
All times are GMT +7. The time now is 12:49 PM.