T

Trang 1/2 12 Cuối cùngCuối cùng
Kết quả từ 1 tới 10 trên tổng số 20

Chủ đề: Tụ điểm ăn chơi cuối tuần dành cho khách gay kín

 1. #1

  Mặc định Tụ điểm ăn chơi cuối tuần dành cho khách gay kín

  Thông tin cho các bạn biết một điểm giải trí cuối tuần hấp dẫn, lịch s­­ự đó là nhà hàng Con Voi Bạc (địa chỉ 17 Đỗ Quang Đẩu, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1), ngã 3 đường Phạm Ngũ Lão, đường Đỗ Quang Đẩu và đường Bùi Viện. Nếu các bạn muốn biết rõ thông tin thì các bạn hỏi 1080 số điện thoại của nhà hàng Con Voi Bạc ở địa chỉ trên nha (các bạn muốn tham gia thì các bạn hỏi thêm thông tin nha, nghe nói có giao vé tận nơi cho khách hàng nằm ở trung tâm quận 3 và quận 1 dành cho khách hàng mua 2 vé trở lên). Mình là sinh viên trường đại học Bách khoa sắp ra trường. Bữa tối thứ bảy party đó mình đi tham dự cùng với người bạn làm công ty. Cả hai tụi mình mua vé trước đó mấy ngày chứ các bạn muốn đi mà không mua vé trước thì không có vé để đi đâu (giá vé có 2 loại 130 ngàn và 150 ngàn), được thưởng thức được gần 10 món ăn đặc sản Thái Lan và bao gồm 1 chai bia Thái. Được xem show ca nhạc rất đặc biệt, bốc thăm trúng thưởng và được giao lưu kết bạn nữa. Rất vui và thú vị, trong một không gian sang trọng, ấm cúng và lịch sự (toàn khách boy trong giới, ăn mặc rất lịch sự, có nhiểu khách lớn tuổi nhìn rất sang trọng có lẽ làm sếp ở công ty nào đó và một số khách là boy trẻ đẹp trông rất là manly). Nói chung là đêm party rất ok, chỉ tiết là diện tích không được lớn lắm nên chỉ tổ chức vào tối thứ 7 và tối chủ nhật. Ngày thường không tổ chức party nhưng cũng có khách trong giới vào ăn (món ăn Thái ở đây khá ngon và giá cả cũng trung bình (giá từ 30 đến 60 ngàn trên 1 món). Các bạn muốn đặt tiệc sinh nhật hay tiệc họp mặt ở đây mình thấy cũng khá ok. Mỗi đêm party cuối tuần chỉ tổ chức từ 50 đến 70 khách thôi nhưng trông ấm cúng, sang trọng, lịch sự (nói chung khá ok). Mình đi mới 1 lần mà nhớ mãi. Nhờ tham gia tiệc này mà mình được kết bạn được thêm 1 anh bạn khá đẹp trai và manly..hihih...Hy vọng 1 tháng mìng sẽ tham gia 2 lần. Các bạn hãy đi thử xem chắc chắn các bạn sẽ thích và được có thêm bạn mới nữa đó. Chúc các bạn vui nha.....!
  Chỉnh sửa nội dung lần cuối bởi: MinhPhuongQHQT, 26-06-2008 lúc 04:26 PM Lý do: thêm dấu.

 2. #2
  Mầm xanh nhatkydoitoi's Avatar
  Tham gia
  18-09-2005
  Nơi ở
  Khu công nghiệp sóng thần , huyện Dĩ An , Tỉnh Bình Dương
  Tuổi
  36
  Bài gởi
  81

  Mặc định Re: Tụ điểm ăn chơi cuối tuần dành cho khách gay kin manly. ( Hot )

  Chào KhangVN
  Rất vui khi nhận thông tin của bạn , Mình cũng tên Khang 29t, hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại khu công nghiệp sóng thần , Huyên Dĩ An , Tỉnh Bình Dương . tuy rằng trực thuộc tình BD , nhưng cách trung tâm sài gòn không xa lắm , khoảng chừng 20km thôi , nhóm bạn của tụi mình thỉnh thoảng cũng rủ nhau về sài gòn chơi vào những ngày cuối tuần , hôm nay được nhận thêm thông tin về quán ăn lịch sự của bạn mình cảm thấy hào hứng lắm ,mình cũng muốn đến thưởng thức thử một lần xem sao , nhưng lần đầu mình đến sợ lạ và quê mùa quá , nều có thể bạn rủ mình đi chung một lần vào ngày thứ 7 tuần này ( March-08th ) đựoc không vậy bạn , có gì hồi âm cho mình bạn nhé , mong thư bạn
  Chào thân ái

  Johny!


  Trích dẫn Nguyên văn của Thông điệp từ người điều hành:

  Những thông tin riêng, các bạn nên trao đổi qua tin nhắn cá nhân nhé!

 3. #3
  Hạt giống đỏ
  Tham gia
  06-03-2008
  Nơi ở
  ho chi minh
  Bài gởi
  6
  Bài viết blog
  9

  Mặc định Re: Tụ điểm ăn chơi cuối tuần dành cho khách gay kin manly ( Hot )

  Nơi đó là tiệc buffet phải không?Thế bạn biết địa chỉ này lâu chưa?Liệu ngày 8/3 có thay đổi gì không??Có khách nước ngoài không vậy bạn ??

 4. #4
  Mầm xanh nhatkydoitoi's Avatar
  Tham gia
  18-09-2005
  Nơi ở
  Khu công nghiệp sóng thần , huyện Dĩ An , Tỉnh Bình Dương
  Tuổi
  36
  Bài gởi
  81

  Mặc định Re: Tụ điểm ăn chơi cuối tuần dành cho khách gay kin manly ( Hot )

  Kính gửi BDH
  Well noted with thankyou
  Mình sẽ khắc phục cho lần sau , sẽ gửi thông tin đúng nơi , sorry for inconvenient
  Best/rgds
  Khang

 5. #5

  Mặc định Re: Tụ điểm ăn chơi cuối tuần dành cho khách gay kin manly (Hot)

  Hi, mấy anh. Khi nào đi rủ em theo với. Em không có bạn đi cùng. nich của em là christxxx2002 ( bên yahoo đó ).
  Hẹn gặp lại!

 6. #6

  Mặc định Re: Tụ điểm ăn chơi cuối tuần dành cho khách gay kin manly (Hot)

  Cho mình hỏi ngày thường ở đây chỉ giống như là quán ăn bình thường thôi fải ko bạn, mình định đi chung với mấy người bạn vào đây.
  Chỉnh sửa nội dung lần cuối bởi: TrungNghia, 14-03-2008 lúc 09:59 PM Lý do: Thêm dấu.

 7. #7

  Mặc định Re: Tụ điểm ăn chơi cuối tuần dành cho khách gay kin manly (Hot)

  Vậy vào quán này giống như là một CLB làm quen thôi à? Nếu như bạn kể, khách đông như vậy chắc ngại lắm, nhưng mình nghĩ kốc gì bậy bạ chắc nó cũng tồn tại đc lâu, cám ơn bạn nhiều..

 8. #8

  Mặc định Re: Tụ điểm ăn chơi cuối tuần dành cho khách gay kín

  ua de nhóc rủ bạn nhóc thứ 7 hay này đi thử mà anh Khang ơi thứ 7 tuần nào cũng có hay sao lỡ zo hem dc sao anh?

 9. #9
  Hạt giống đỏ
  Tham gia
  13-02-2008
  Nơi ở
  thành phố Hồ Chí Minh
  Bài gởi
  29

  Mặc định Re: Tụ điểm ăn chơi cuối tuần dành cho khách gay kín

  Trích dẫn Nguyên văn của khangvn:

  Xem bài viết
  Thông tin cho các bạn biết một điểm giải trí cuối tuần hấp dẫn, lịch s­­ự đó là nhà hàng con voi bạc ( địa chỉ 17 đỗ quang đẩu phường phạm ngủ lảo quận 1 ) ngả 3 đường phạm ngủ lão đường đỗ quang đẩu và đường bụi viện. Nếu các bạn muốn biết rõ thông tin thì các bạn hỏi 1080 số điện thoại của nhà hàng con voi bạc ở địa chỉ trên nha ( các bạn muốn tham gia thì các bạn hỏi thêm thông tin nha, nghe nói có giao vé tận nơi cho khách hàng nằm ở trung tâm quận 3 và quận 1 dàng cho khách hàng mua 2 vé trở lên. Mình là sinh viên trường đại học bách khoa sắp ra trường bữa tối thứ bảy party đó mình đi tham dự cùng với người ban làm công ty. Cả hai tụi mình mua vé trước đó mấy ngày chứ các bạn muốn đi mà không mua vé trước thì không có vé để đi đâu. ( Giá vé có 2 loại 130 ngàn và 150 ngàn ) được thưởng thức được gần 10 món ăn đặc sản thái lan và bao gồm 1 chi bia thái. Được xem show ca nhạc rất đặc biệt, bốc thăm trúng thưởng và được giao lưu kết bạn nữa. Rất vui và thú vị, trong một không gian sang trọng, ấm cúng và lịch sự ( toàn khách boy trong giới, ăn mặc rất lịch sự, có nhiểu khách lớn tuổi nhìn rất sang trọng có lẻ làm sếp ở công ty nào đó và một số khách là boy trẻ đẹp trông rất là manly. Nói chung la đêm party rất ok, chỉ tiết là diện tích không được lớn lắm nên chì tổ chức vào tối thứ 7 và tối chủ nhật. Ngày thường không tổ chức party nhưng củng có khách trong giới vào ăn ( món ăn thái ở đây khá ngon và giá cả cũng trung bình ( giá từ 30 đến 60 ngàn trên 1 món ) Các bạn muốn đặc tiệc sinh nhật hay tiệc họp mặt ở đây mình thấy cũng khá ok. Mỗi đêm party cuối tuần chỉ tổ chức từ 50 đến 70 khách thôi nhưng trông ấm cúng, sang trọng , lịch sự ( nói chung khá ok ). Mình đi mới 1 lẩn mà nhớ mãi. Nhờ tham gia tiêc này mà mình được kết bạn được thêm 1 anh bạn khá đẹp trai và manly..hihih...Hy vọng 1 tháng mìng sẽ tham gia 2 lần. Các bạn hãy đi thử xem chắc chắn các bạn sẽ thích và được có thêm bạn mới nữa đó. Chúc các ban vui nha.....!
  a Quân iu dấu ơi !!! a xấu quá àh !!! bít chỗ ăn ngon hông kêu e đi chung cho zui !!! mai mốt dắt e đi ăn bù !!! hehehe

 10. #10
  Hạt giống đỏ
  Tham gia
  30-05-2008
  Nơi ở
  40 ngo duc ke q1 tphcm
  Tuổi
  36
  Bài gởi
  32
  Bài viết blog
  1

  Mặc định Re: Tụ điểm ăn chơi cuối tuần dành cho khách gay kín

  Mình là huy dang sống va lam việc o q1, nhung ko biết duong đỗ quang đẫu.. Mình thì rất phong độ, nam tinh kin dao. Neu có ai muốn đi rủ minh di chung cho vui nhé, ban bè thì sòng phẵng chơi lâu dài hơn, mình ko thich lợi dung nhau. Huy
  Chỉnh sửa nội dung lần cuối bởi: MinhPhuongQHQT, 16-08-2008 lúc 12:22 AM Lý do: cho số DTDD.

Trang 1/2 12 Cuối cùngCuối cùng

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đang xem chủ đề này (0 thành viên và 1 khách).

Quy định về việc gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
 •