PDA

View Full Version : Kỹ thuật làm tình qua đường hậu môntonyboy201185
10-11-2008, 11:22 PM
Chút hiểu biết về sinh lý là đủ để có thể thực hiện giao hợp qua hậu môn an toàn. Giống bất cứ loại cơ nào khác, cơ thắt trong có thể co lại đủ lâu trước khi nó mỏi và buộc phải dãn ra. Khi nó dãn ra, anh ta có thể luồn dương vật anh ấy vào mà không gây đau cho bạn. Làm sao khiến nhóm cơ đó mỏi? Dễ thôi. Hãy bọc ra ngoài dương vật anh ấy chiếc bao cao su vật liệu nhựa. Bao cao su thành phần tự nhiên không bảo vệ được bạn khỏi HIV, và dễ rách trong khi làm tình. Bôi trơn kỹ với dung môi gốc nước, bởi nó không làm hại đến bao cao su thành phần nhựa, và nó cũng dễ tan biến trên cơ thể sau khi giao hợp. Ngoài việc làm bao cao su dễ rách, chất bôi trơn gốc dầu nút các tuyến rất nhạy cảm ở hậu môn và có thể gây nhiễm trùng. Đọc kỹ nhãn mác cẩn thận trước khi mua. Nhiều loại chất bôi trơn (kể cả gốc nước) chứa chất nhuộm và nước hoa có thể gây ngứa lên vùng da nhạy cảm và thành hậu môn. Tôi đã thấy nhiều đàn ông bị dị ứng da và bệnh viêm kết tràng từ chất bôi trơn. Vậy hãy chọn thương hiệu bạn thích, nhưng nhớ rằng cái hợp với bạn có thể không hợp với người tình của bạn.


Bôi một lượng tương đối chất bôi trơn vào vùng xung quanh hậu môn. Việc ấn ngón tay vào hậu môn có thể gây rách và không cần thiết nếu bạn bôi đủ ra ngoài dương vật bạn tình. Dương vật được bôi trơn kỹ có lẽ sẽ kém nguy hại hơn ngón tay với móng sắc. Nhẹ nhàng ngồi lên dương vật bạn tình cho đến khi cảm thấy không thoải mái. (Xem hình 1.2.) Lúc này là lúc mà dương vật anh ta bắt đầu làm dãn các cơ thắt trong đang co của bạn. Giữ nguyên tư thế đó, rồi đến anh ấy đẩy dương vật của mình nhẹ và đều vào sâu bên trong phía cơ thắt trong của bạn. Áp lực đó khiến cơ của bạn giữ trạng thái co đến khi nó mỏi và buộc phải thả lỏng. Và bạn sẽ không bị giam trong cái tư thế đó hàng giờ liền. May là nhóm cơ này thường mỏi chỉ sau 30 đến 60 giây. Khi bạn cảm thấy lỏng cơ, hãy ngồi hẳn xuống dương vật của anh ấy. Sau vài động tác lên xuống, cơ của bạn sẽ dãn đủ đến mức bạn có thể chuyển sang bất cứ tư thế nào bạn muốn.

Cũng quan trọng là bạn không nên kích thích dương vật của mình (bằng tay hay miệng) khi anh ta đang cố vào. Sự kích thích này ngay lập tức gây co cơ thắt và nó chỉ làm tăng thêm thời gian để cơ thắt lỏng ra. Đương nhiên, một khi đã chịu được bạn tình, hãy kích thích nó nếu bạn muốn.

Tôi khuyên rằng giao hợp qua hậu môn nên khởi đầu với tư thế người nhận ngồi ở trên, bởi nó cho phép anh ta nắm sự kiểm soát. Khi bạn ngồi ở trên, bạn kiểm soát sự đưa vào tương ứng theo giai đoạn cơ co và dãn. Thương tổn xảy ra khi cố chọc vào cái hậu môn chặt. Nếu anh ta ở vị trí trên và thấy cơ thắt trong của bạn đang chặt, tự nhiên anh ta sẽ đẩy mạnh hơn bởi anh ấy muốn lọt vào trong. Cơ thắt của bạn không hợp với những ham muốn của anh ta.

Nếu việc đưa vào gây đau bạn, thì anh ta buộc phải kéo dương vật ra và cơ của bạn phải được nghỉ trước khi có thêm bất cứ nỗ lực nào. Thường những cơn đau mạnh là lúc nhóm cơ đã bị co cứng (co chặt lại ở vùng bụng), và có thể xảy ra ở bất cứ chỗ nào mà mất hàng giờ tới hàng ngày để nó thả lỏng trở lại.

Sẽ làm gì nếu thứ đồ làm dãn này vẫn không đủ to? Phải tạ ơn vì đúng là bạn được trời thương, và hãy mua bộ cỡ to tiếp theo. Đồ làm dãn có nhiều cỡ tăng dần, và bạn sẽ tìm được thứ nào đó khoảng cỡ của bạn trai.

Người ta thường hỏi tôi là dụng cụ tình dục thì có được không? Phần lớn đàn ông thấy gợi tình và thích cái chất liệu nhựa mềm mềm hơn thứ nhựa cứng của phần lớn đồ làm dãn. Câu trả lời có lẽ là cũng tùy, và một lần nữa, nên áp dụng dựa theo sự cảm nhận. Nếu bạn có cái sẹo do phẫu thuật và bạn đang cố làm nó dãn ra, bạn sẽ cần loại nhựa cứng hơn hoặc đồ làm dãn y tế. Đàn ông hay mua các thứ dildo to, nhưng nếu nó to như hoặc hơn cỡ người bạn trai, thì có thể gây thương tổn như anh ta. Nên bắt đầu với thứ nhỏ, cỡ trung nằm giữa cỡ ngón tay và cái của người bạn trai, mà bạn thuận theo không bị đau. Bạn sẽ muốn có sự lỏng cơ mà không gây co cứng. Tôi cũng thích các cỡ tăng dần trong bộ đồ làm dãn y tế. Trừ phi bạn mua hàng loạt dildo, còn thì tiện ích tăng cỡ đó sẽ không thể thấy ở một chiếc dildo duy nhất. Cũng như với dương vật, hãy bôi trơn dildo với dung môi gốc nước.

Nếu tất cả việc trên đều thất bại thì sao, và bạn vẫn không thể thuận được cậu bạn trai? Chà, tôi tiếc phải thông báo rằng đôi khi giao hợp qua đường hậu môn là không thể. Với đàn ông đồng tính, giao hợp qua hậu môn giữ cấp độ khác nhau trong tâm thần, và những giới hạn ngoài đặc tính cơ thể có thể ngăn cản việc đưa vào. Tôi có một đôi bạn ngồi đợi trong văn phòng và khẩn khoản "hãy làm anh ấy thả lỏng để chúng tôi có thể quan hệ". Rất nhiều lần đôi bạn này nói chuyện với viên bác sĩ phẫu thuật thay vì nói với bác sĩ trị liệu. Với sự kiên nhẫn, cách tiếp cận nhẹ nhàng và kèm được tư vấn, bạn có khả năng vượt qua rắc rối đó. Chẳng hạn về tư thế. Hãy sáng tạo, miễn là nó vào được và không gây đau thì là ổn. Một khi đã thả lỏng và cơ thắt thuận được anh ta, hãy chuyển sang bất cứ tư thế nào tùy chọn. Nói về mặt y học, nếu bạn e ngại vì có những rắc rối liên quan đến trực tràng như bệnh trĩ, thì tư thế nằm úp mặt sẽ giảm áp lực lên vùng hậu môn. Khi bạn nằm ngửa giơ chân, bệnh trĩ có thể gây tụ máu và chảy máu. Có thể thả lỏng cơ thắt tốt hơn ở một vài tư thế nào đó, trong khi các tư thế khác sẽ cho phép đưa vào sâu hơn. Thử nghiệm không phải chỉ cho vui, nó còn giúp bạn thấy được tư thế tối ưu cho sự sảng khoái của cả hai.Việc cố chọc vào khi cơ đã khép chặt có thể gây rách thành hậu môn hoặc vỡ cơ. (Xem chương 2.) Có thể có hoặc không chảy máu, và bạn có thể cần đi khám. Quan hệ qua hậu môn chỉ an toàn khi nó không gây đau.

Bởi phần lớn chúng ta chỉ ở cỡ thường, nên một số bệnh nhân hỏi họ nên làm gì để thuận được cái dương vật lớn bất thường. Chà, thường là không thể. Và lần nữa tôi khuyên theo nghĩa chung: nếu đau hãy dừng lại. Nhưng nếu buộc phải thử, thì có vài quy tắc dễ thực hiện. Đầu tiên và trên hết, chiều dài của dương vật không thành vấn đề, mà là khổ của nó. Trực tràng đủ dài để thuận được bất cứ cái dương vật nào, nhưng nó có thể không dãn đủ theo khổ của dương vật. Một khi anh ta đút được dương vật qua nhóm cơ thắt (khoảng 3 inche sâu trong trực tràng) thì bạn thường là không phải lo gì. Dù phần cuống có to hơn thì mông bạn cũng cản không để anh ta vào hết. Thêm lần nữa tôi không khuyên sử dụng nhiều ngón tay như biện pháp làm dãn trước cơ thắt bởi có thể gây rách nguy hại. Dụng làm dãn trực tràng, được bán trong các quầy thiết bị ngành y, thường đi theo bộ bốn chiếc tăng dần theo cỡ (đường kính, không phải chiều dài). Chúng có đầu cùn để dễ chọc vào. Nằm nghiêng một bên và bắt đầu với cỡ nhỏ nhất (thường nhỏ hơn ngóng tay). Bôi trơn đều với chất dung môi gốc nước và đưa nó vào nhẹ nhàng, áp lực đều đều vào sâu trong lỗ mở đến khi bạn cảm nhận được cơ thắt đã lỏng. Rồi đẩy toàn bộ phần còn lại vào. Để đó trong vòng năm phút và rồi, nếu bạn chịu được, tiến lên cỡ tiếp theo cho đến khi bạn thuận được cả bốn. Cách này là biện pháp làm lỏng cơ thắt tốt đến mức, hy vọng, là bạn thuận được bạn trai mình. Kết hợp đồ làm dãn này trong giai đoạn kích thích trước, tập đến cỡ to nhất trước khi để anh ta thử đưa vào. Nếu bạn dùng nó hàng giờ trước buổi hẹn, thì cơ thắt có thể đã hồi lại sức trước khi bạn leo lên giường. Đừng lo sẽ phải dùng đồ làm dãn này cả đời. Một khi bạn đã chịu được anh ấy, bạn chẳng cần đến thứ đồ đó nữa - ít nhất là cũng không cần cho đến khi kiếm được cậu bạn trai khác. Chọc cái đồ làm dãn đó có thể gây hứng tình cho người bạn trai. Nếu anh ta thích, ổn thôi, miễn là anh ta để bạn dẫn anh ấy. Bạn sẽ không muốn anh ta đục cái đồ dãn đó vào mông khi bạn còn chưa sẵn sàng.

Nếu cảm thấy rất chặt - có lẽ bạn chưa từng quan hệ cách đó, hay đã có phẫu thuật hậu môn gần đây, hay ám ảnh bởi nỗi lo của những lần thất bại trước - bạn cần thêm thời gian. Đồ làm dãn cũng giúp ích đàn ông trong tình huống này, nhưng thay vì chuyển lẹ từ cái nhỏ nhất sang cỡ lớn nhất, hãy dùng một cái thôi (bắt đầu với cỡ bé nhất) trong mười phút, ba lần một ngày. Và không, bạn không phải làm lúc nghỉ trưa. Thử nó vào buổi sáng trước khi đi làm, sau khi đi làm về và trước khi đi ngủ. Mỗi tuần có tiến triển thì chuyển lên cỡ lớn hơn. Sẽ mất một tháng, nhưng bù lại cũng xứng đáng.

Sẽ khó hơn và kém thoải mái hơn nếu bạn có nhóm cơ thắt rất chặt. Nếu bị đau ngay lần đầu bạn đưa đồ làm dãn vào thì đừng kéo nó ra. Điều đó chỉ làm tích lũy thêm khả năng co cứng cơ. Đợi mười phút. Lúc đó cơ thắt đã thả lỏng và kéo đồ ra sẽ dễ dàng. Nếu bị đau, hỏi bác sĩ cho loại thuốc gây tê tiếp xúc nhẹ để bôi ra ngoài đồ làm dãn. Khi thứ đồ đó đã ở trong, loại thuốc này sẽ làm tê hóa các cơ thắt. Không dùng loại thuốc gây tê nào trong quan hệ qua đường hậu môn, bởi nó làm giảm cảm giác và bạn sẽ không trải nghiệm được thú vui từ kiểu quan hệ này mà bạn đáng được có.

khoinguyendang
21-11-2008, 10:46 PM
anh này chắc là làm giỏi lắm đây...mới có những bài hay như thế này...a này chắc cũng tìm hiểu nhìu lắm.

MuscleVinny
22-11-2008, 07:25 AM
Rất nhiều bạn sợ việc quan hệ qua hậu môn, do lần đầu quan hệ gặp 1 người không có kinh nghiệm hay không nương nhẹ khiến bạn bị đau và sợ hại. Thực chất việc quan hệ này giúp bạn có cảm khoái rất mạnh. MV chưa bao giờ làm ai đau cả, do biết cách lựa tư thế phù hợp và có chất bôi trơn. Vấn đề là khi quan hệ, mình nên trân trọng người bạn tình của mình, đừng quá ích kỷ chỉ biết sướng cho mình mà không làm cho người ta sướng. Muốn mình sướng thì hãy làm cho người đó sướng trước đã: MV luôn áp dụng nguyên tắc này và luôn thành công. Việc làm Top hay Bottom các bạn đừng băn khoãn quá nhiều, đó chỉ đơn thuần là sở thích. Đừng ấu trĩ suy diễn rằng: ai thích làm Top thì nhiều nam tính, ai thích làm bottom thì ít nam tính. Không hoàn toàn đúng vậy đâu. Vậy nếu các bạn thích trải nghiệm cảm giác thì cứ thử, nhưng nhớ chọn đúng người mà thử

dinhngocthien
30-11-2008, 08:09 PM
trùi đúng là còn nhiều điều mình chưa bik thật, cũng may mà mình chưa quan dệ lần nào trước khi đọc bài viết này! hj hj

MèoÚ
03-12-2008, 01:17 PM
Mèo ko thiks quan hệ kiểu này , nói đúng hơn là sợ , đã hơn 1 lần có người đòi làm như vậy với Mèo rồi , nhưng Mèo có cảm giác đau nên ko cho làm nữa . Mèo nghĩ tốt hơn cứ quan hệ theo cách riêng của giới mình , chứ quan hệ kiểu đó thì người thường dùng rồi , ko có gì đạt sắc :P

hoanglinh99
01-05-2009, 03:11 PM
Dù sao đây cũng là kiểu làm tình thôi mà, miễn sao không đau cho bạn tình là được, nếu ai đòi với mình quan hệ theo kiểu này thì mình vẫn đồng ý miễn anh ấy có biết và thực hiện quan hệ an toàn.Mà theo kiểu này thường thấy quá gióng mèo ú nói, tốt nhất nên có nhiều kiểu khác nhau để không có cảm giác khó chịu và nhàm chán

bamat1loi
02-05-2009, 03:13 AM
một bài viết khá hay, đủ để các bạn tham khảo và rút cho mình biết cách cũng như xử lý trong chuyện tế nhị này.
Nếu chúng ta cứ quá lo sợ trong cách quan hệ này..........thì chính chúng ta đánh mất đi người mình thương yêu đó
cám ơn bài viết hay

thankyou2712
02-05-2009, 10:19 AM
Trời hết nói rồi . Chuyện này mình chưa bao giờ hết , hhiihihih. Vì mình sơ đau mà
Nghe nói vậy càn không giám làm .

yeunguoivotinh
02-05-2009, 03:55 PM
Thực ra, xét về mặt tình cảm, khi 1 người đóng vai bot, cái cảm giác được làm người mình yêu thõa mãn, cảm giác gần gũi khi dương vật người ấy đi vào cơ thể mình sẽ là cảm giác khó quên, và thậm chí lúc đó, nó khiến bạn phấn khích hơn nhiều, khõa lấp đi cảm giác đau và khó chịu.

Còn xét về mặt khoái cảm, xin thưa rằng, sẽ nhói đau khi dương vật đi vào trong cơ thể bạn, nhưng dần dần (1 hoặc 2 phút sau thôi), cảm giác đó qua đi, bạn lại bị kích thích bởi từng nhịp đập từ người ấy, cảm giác đau đớn qua đi và sẽ tìm thấy cho mình sự khoái cảm. Cái chính là partner của bạn phải biết cách từ kích thích bằng tay, cách đưa chất bôi trơn trước vào cơ thể bạn, rồi đưa dương vật vào từ từ, nhẹ nhàng và ngưng đúng lúc để cơ thể bạn thích nghi dần với dương vật người ấy. Có thể đưa vào từ từ, đầu tiên là đầu dương vật, rồi vuốt ve hoặc hôn nhau trong khi dương vật tiến từ từ vào trong. Và cũng không kém phần quan trọng là bạn phải biết cách giữ vệ sinh hậu môn và làm sạch trước khi làm tình. Nó sẽ cộng hưởng thêm cảm giác thăng hoa cho 2 bạn.

Chia sẻ chút suy nghĩ với cả nhà với vai trò là bottom của mình! :)

quyhu
02-05-2009, 04:36 PM
chệp, cần về nghiền ngẫm bài viết này nhìu hơn, chẹp chẹp
, đúng là ngây thơ như mình có nhìu cái hem biết thật
đủ 100 kí tứ chưa ta

dragon1402
24-06-2009, 10:39 AM
Bởi vậy ai nói làm tình là dễ đâu, làm tình là cả một quá trình nghệ thuật, nếu làm cho xong cho có thì đơn gian thôi.......

Akirin
24-06-2009, 11:16 AM
Đọc xong tự nhiên lòng tà tâm lại nổi lên.

Phải cố gắng dịu bớt, đúng là sư phụ, kinh nghiệm đầy mình, bái phục bái phục...

the_rebel
05-07-2009, 12:20 AM
Dụng làm dãn trực tràng mua ở đâu vậy ah? Có ai giúp em với! Em không biết mua ở đâu cả! Em ở TPHCM.

tv_club_docthan
05-07-2009, 01:53 AM
Rất nhiều bạn sợ việc quan hệ qua hậu môn, do lần đầu quan hệ gặp 1 người không có kinh nghiệm hay không nương nhẹ khiến bạn bị đau và sợ hại. Thực chất việc quan hệ này giúp bạn có cảm khoái rất mạnh. MV chưa bao giờ làm ai đau cả, do biết cách lựa tư thế phù hợp và có chất bôi trơn. Vấn đề là khi quan hệ, mình nên trân trọng người bạn tình của mình, đừng quá ích kỷ chỉ biết sướng cho mình mà không làm cho người ta sướng. Muốn mình sướng thì hãy làm cho người đó sướng trước đã: MV luôn áp dụng nguyên tắc này và luôn thành công. Việc làm Top hay Bottom các bạn đừng băn khoãn quá nhiều, đó chỉ đơn thuần là sở thích. Đừng ấu trĩ suy diễn rằng: ai thích làm Top thì nhiều nam tính, ai thích làm bottom thì ít nam tính. Không hoàn toàn đúng vậy đâu. Vậy nếu các bạn thích trải nghiệm cảm giác thì cứ thử, nhưng nhớ chọn đúng người mà thử

Lần này thì hoàn toàn đồng ý với anh ở điểm việc làm top hay bottom là sở thích của mỗi cá nhân. Không phải ai nhìn cơ bắp đều thích làm top, còn ai nhìn ẻo lả đều là bottom. Bởi vậy khi muốn tìm người yêu nên hỏi cho chắc là người ấy thích làm vai trò gì.

Hồng Phúc
24-07-2009, 11:35 PM
Thế thì Phúc ngu thật rồi. Chỉ sợ HIV mà chẳng dám. nếu vai trò top thì có đau đớn lắm không. Phúc có vài lần quan hệ nhưng chỉ là nằm hếnh cho bạn tình sở hữu em bé nhưng không phải rực tiếp và cũng chẳng có chất bôi gì. Chuyện Kia chưa bao giờ.Chắc nghiên cứu để xem thế nào ha.

nguoiyeumoiday
31-07-2009, 05:31 PM
mình có đọc qua rồi , nhiều lần nữa là khác , nhưng vẫn còn không được hiểu cho lắm , có ai có thể hướng dẫn cho mình kĩ hơn không , trong thế giới thứ 3 , việc make love không được cũng chính là nguyên nhân dẫn đến chia tay , nên mình cũng buồn lắm ....hy vọng nhận được sự giúp đỡ , nick yahoo : ahhavaynhe

an_nguynvanan
31-07-2009, 07:55 PM
Nghệ thuật làm tình cũng cực khổ quá !

Làm cho cả hai cùng thăng hoa lại càng khó khăn hơn! Một người sướng, và người còn lại bị đau thì cũng không đạt yêu cầu.......

traitimbuon
28-08-2009, 08:36 AM
tonyboy201185 ơi! hôm nào minh thử đi! xem cam giác thế nào? có được như ý không? có lẻ bạn sẻ làm cho mình thật sự cảm giác đó hả? nghe mà thích ghê! hehehhe..........

Hoang_Khoi
28-08-2009, 10:02 AM
Nếu đưa DV vào chắc đau lắm! Sau khi quan hệ xong, chắc bị trầy sướt vùng hậu môn và đi ịa ra cũng phiền phức lắm.

hunry4love
22-01-2010, 02:09 PM
làm tình là cả 1 vấn đề, làm tình là cả 1 nghệ thuật phải đc tích lũy kinh nghiệm từ nhiều lần làm tình và tích lũy từ sự hiểu biết của bản thân, tưởng nghe nói làm tình làm tình là đơn giản hả.
đã nói là làm tình là nói đến cảm giác sung sướng, cảm giác ko thể nào diễn tả đc bằng lời mà chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận đc nó. đã gọi là làm tình thì cả 2 người phải cùng đc đắm chìm trong cái đc gọi là thăng hoa, thế mới gọi là lt chứ. tuy nhiên có nhiều trường hợp khác lại ko phải như vậy, tại sao ko phải như vậy thì chỉ có họ mới biết, nói vậy tự hiểu đc rồi

hunry4love
22-01-2010, 02:11 PM
Nếu đưa DV vào chắc đau lắm! Sau khi quan hệ xong, chắc bị trầy sướt vùng hậu môn và đi ịa ra cũng phiền phức lắm.

ông này nói như thể con nai vàng ngơ ngác ngu ngo đến mức lạ thường. ông không đọc topic này từ đầu àh mà nói những lời ngây thơ đến mức hài hước

bambii
11-10-2010, 09:42 AM
mÌh Bị Bạn Tình LàM đao wa nên nGĩ cho anh ấy Làm Luôn và chĩ cho làm tình Cánh Khác cHứ nào hậu mÔn cHịu hog Nỗi

minhtan_codon
22-04-2011, 10:45 AM
anh này sao rành wa' chắc làm giõi lắm đây nhưng mà cũng ths bạn nha mình có thêm kiến thức rùi hihihi

vothanhtruc
22-04-2011, 09:46 PM
nói rất hay,inh ngày truoc củng sợ đau,chỉ vài lần cho dương vật anh ấy vào là mình quen ngay những lần sau,giao hợp hau mon lổ mho3 bót lắm,làmban trai suong

AkonLove
02-07-2011, 10:18 AM
quan hệ kiểu này đau không chịu nỗi sao lại có người cứ nói sướng là sao ta thật khó hiểu vô cùng , bài viết hây đó

tuanvertu001
29-03-2012, 06:37 PM
Chút hiểu biết về sinh lý là đủ để có thể thực hiện giao hợp qua hậu môn an toàn. Giống bất cứ loại cơ nào khác, cơ thắt trong có thể co lại đủ lâu trước khi nó mỏi và buộc phải dãn ra. Khi nó dãn ra, anh ta có thể luồn dương vật anh ấy vào mà không gây đau cho bạn. Làm sao khiến nhóm cơ đó mỏi? Dễ thôi. Hãy bọc ra ngoài dương vật anh ấy chiếc bao cao su vật liệu nhựa. Bao cao su thành phần tự nhiên không bảo vệ được bạn khỏi HIV, và dễ rách trong khi làm tình. Bôi trơn kỹ với dung môi gốc nước, bởi nó không làm hại đến bao cao su thành phần nhựa, và nó cũng dễ tan biến trên cơ thể sau khi giao hợp. Ngoài việc làm bao cao su dễ rách, chất bôi trơn gốc dầu nút các tuyến rất nhạy cảm ở hậu môn và có thể gây nhiễm trùng. Đọc kỹ nhãn mác cẩn thận trước khi mua. Nhiều loại chất bôi trơn (kể cả gốc nước) chứa chất nhuộm và nước hoa có thể gây ngứa lên vùng da nhạy cảm và thành hậu môn. Tôi đã thấy nhiều đàn ông bị dị ứng da và bệnh viêm kết tràng từ chất bôi trơn. Vậy hãy chọn thương hiệu bạn thích, nhưng nhớ rằng cái hợp với bạn có thể không hợp với người tình của bạn.


Bôi một lượng tương đối chất bôi trơn vào vùng xung quanh hậu môn. Việc ấn ngón tay vào hậu môn có thể gây rách và không cần thiết nếu bạn bôi đủ ra ngoài dương vật bạn tình. Dương vật được bôi trơn kỹ có lẽ sẽ kém nguy hại hơn ngón tay với móng sắc. Nhẹ nhàng ngồi lên dương vật bạn tình cho đến khi cảm thấy không thoải mái. (Xem hình 1.2.) Lúc này là lúc mà dương vật anh ta bắt đầu làm dãn các cơ thắt trong đang co của bạn. Giữ nguyên tư thế đó, rồi đến anh ấy đẩy dương vật của mình nhẹ và đều vào sâu bên trong phía cơ thắt trong của bạn. Áp lực đó khiến cơ của bạn giữ trạng thái co đến khi nó mỏi và buộc phải thả lỏng. Và bạn sẽ không bị giam trong cái tư thế đó hàng giờ liền. May là nhóm cơ này thường mỏi chỉ sau 30 đến 60 giây. Khi bạn cảm thấy lỏng cơ, hãy ngồi hẳn xuống dương vật của anh ấy. Sau vài động tác lên xuống, cơ của bạn sẽ dãn đủ đến mức bạn có thể chuyển sang bất cứ tư thế nào bạn muốn.

Cũng quan trọng là bạn không nên kích thích dương vật của mình (bằng tay hay miệng) khi anh ta đang cố vào. Sự kích thích này ngay lập tức gây co cơ thắt và nó chỉ làm tăng thêm thời gian để cơ thắt lỏng ra. Đương nhiên, một khi đã chịu được bạn tình, hãy kích thích nó nếu bạn muốn.

Tôi khuyên rằng giao hợp qua hậu môn nên khởi đầu với tư thế người nhận ngồi ở trên, bởi nó cho phép anh ta nắm sự kiểm soát. Khi bạn ngồi ở trên, bạn kiểm soát sự đưa vào tương ứng theo giai đoạn cơ co và dãn. Thương tổn xảy ra khi cố chọc vào cái hậu môn chặt. Nếu anh ta ở vị trí trên và thấy cơ thắt trong của bạn đang chặt, tự nhiên anh ta sẽ đẩy mạnh hơn bởi anh ấy muốn lọt vào trong. Cơ thắt của bạn không hợp với những ham muốn của anh ta.

Nếu việc đưa vào gây đau bạn, thì anh ta buộc phải kéo dương vật ra và cơ của bạn phải được nghỉ trước khi có thêm bất cứ nỗ lực nào. Thường những cơn đau mạnh là lúc nhóm cơ đã bị co cứng (co chặt lại ở vùng bụng), và có thể xảy ra ở bất cứ chỗ nào mà mất hàng giờ tới hàng ngày để nó thả lỏng trở lại.

Sẽ làm gì nếu thứ đồ làm dãn này vẫn không đủ to? Phải tạ ơn vì đúng là bạn được trời thương, và hãy mua bộ cỡ to tiếp theo. Đồ làm dãn có nhiều cỡ tăng dần, và bạn sẽ tìm được thứ nào đó khoảng cỡ của bạn trai.

Người ta thường hỏi tôi là dụng cụ tình dục thì có được không? Phần lớn đàn ông thấy gợi tình và thích cái chất liệu nhựa mềm mềm hơn thứ nhựa cứng của phần lớn đồ làm dãn. Câu trả lời có lẽ là cũng tùy, và một lần nữa, nên áp dụng dựa theo sự cảm nhận. Nếu bạn có cái sẹo do phẫu thuật và bạn đang cố làm nó dãn ra, bạn sẽ cần loại nhựa cứng hơn hoặc đồ làm dãn y tế. Đàn ông hay mua các thứ dildo to, nhưng nếu nó to như hoặc hơn cỡ người bạn trai, thì có thể gây thương tổn như anh ta. Nên bắt đầu với thứ nhỏ, cỡ trung nằm giữa cỡ ngón tay và cái của người bạn trai, mà bạn thuận theo không bị đau. Bạn sẽ muốn có sự lỏng cơ mà không gây co cứng. Tôi cũng thích các cỡ tăng dần trong bộ đồ làm dãn y tế. Trừ phi bạn mua hàng loạt dildo, còn thì tiện ích tăng cỡ đó sẽ không thể thấy ở một chiếc dildo duy nhất. Cũng như với dương vật, hãy bôi trơn dildo với dung môi gốc nước.

Nếu tất cả việc trên đều thất bại thì sao, và bạn vẫn không thể thuận được cậu bạn trai? Chà, tôi tiếc phải thông báo rằng đôi khi giao hợp qua đường hậu môn là không thể. Với đàn ông đồng tính, giao hợp qua hậu môn giữ cấp độ khác nhau trong tâm thần, và những giới hạn ngoài đặc tính cơ thể có thể ngăn cản việc đưa vào. Tôi có một đôi bạn ngồi đợi trong văn phòng và khẩn khoản "hãy làm anh ấy thả lỏng để chúng tôi có thể quan hệ". Rất nhiều lần đôi bạn này nói chuyện với viên bác sĩ phẫu thuật thay vì nói với bác sĩ trị liệu. Với sự kiên nhẫn, cách tiếp cận nhẹ nhàng và kèm được tư vấn, bạn có khả năng vượt qua rắc rối đó. Chẳng hạn về tư thế. Hãy sáng tạo, miễn là nó vào được và không gây đau thì là ổn. Một khi đã thả lỏng và cơ thắt thuận được anh ta, hãy chuyển sang bất cứ tư thế nào tùy chọn. Nói về mặt y học, nếu bạn e ngại vì có những rắc rối liên quan đến trực tràng như bệnh trĩ, thì tư thế nằm úp mặt sẽ giảm áp lực lên vùng hậu môn. Khi bạn nằm ngửa giơ chân, bệnh trĩ có thể gây tụ máu và chảy máu. Có thể thả lỏng cơ thắt tốt hơn ở một vài tư thế nào đó, trong khi các tư thế khác sẽ cho phép đưa vào sâu hơn. Thử nghiệm không phải chỉ cho vui, nó còn giúp bạn thấy được tư thế tối ưu cho sự sảng khoái của cả hai.Việc cố chọc vào khi cơ đã khép chặt có thể gây rách thành hậu môn hoặc vỡ cơ. (Xem chương 2.) Có thể có hoặc không chảy máu, và bạn có thể cần đi khám. Quan hệ qua hậu môn chỉ an toàn khi nó không gây đau.

Bởi phần lớn chúng ta chỉ ở cỡ thường, nên một số bệnh nhân hỏi họ nên làm gì để thuận được cái dương vật lớn bất thường. Chà, thường là không thể. Và lần nữa tôi khuyên theo nghĩa chung: nếu đau hãy dừng lại. Nhưng nếu buộc phải thử, thì có vài quy tắc dễ thực hiện. Đầu tiên và trên hết, chiều dài của dương vật không thành vấn đề, mà là khổ của nó. Trực tràng đủ dài để thuận được bất cứ cái dương vật nào, nhưng nó có thể không dãn đủ theo khổ của dương vật. Một khi anh ta đút được dương vật qua nhóm cơ thắt (khoảng 3 inche sâu trong trực tràng) thì bạn thường là không phải lo gì. Dù phần cuống có to hơn thì mông bạn cũng cản không để anh ta vào hết. Thêm lần nữa tôi không khuyên sử dụng nhiều ngón tay như biện pháp làm dãn trước cơ thắt bởi có thể gây rách nguy hại. Dụng làm dãn trực tràng, được bán trong các quầy thiết bị ngành y, thường đi theo bộ bốn chiếc tăng dần theo cỡ (đường kính, không phải chiều dài). Chúng có đầu cùn để dễ chọc vào. Nằm nghiêng một bên và bắt đầu với cỡ nhỏ nhất (thường nhỏ hơn ngóng tay). Bôi trơn đều với chất dung môi gốc nước và đưa nó vào nhẹ nhàng, áp lực đều đều vào sâu trong lỗ mở đến khi bạn cảm nhận được cơ thắt đã lỏng. Rồi đẩy toàn bộ phần còn lại vào. Để đó trong vòng năm phút và rồi, nếu bạn chịu được, tiến lên cỡ tiếp theo cho đến khi bạn thuận được cả bốn. Cách này là biện pháp làm lỏng cơ thắt tốt đến mức, hy vọng, là bạn thuận được bạn trai mình. Kết hợp đồ làm dãn này trong giai đoạn kích thích trước, tập đến cỡ to nhất trước khi để anh ta thử đưa vào. Nếu bạn dùng nó hàng giờ trước buổi hẹn, thì cơ thắt có thể đã hồi lại sức trước khi bạn leo lên giường. Đừng lo sẽ phải dùng đồ làm dãn này cả đời. Một khi bạn đã chịu được anh ấy, bạn chẳng cần đến thứ đồ đó nữa - ít nhất là cũng không cần cho đến khi kiếm được cậu bạn trai khác. Chọc cái đồ làm dãn đó có thể gây hứng tình cho người bạn trai. Nếu anh ta thích, ổn thôi, miễn là anh ta để bạn dẫn anh ấy. Bạn sẽ không muốn anh ta đục cái đồ dãn đó vào mông khi bạn còn chưa sẵn sàng.

Nếu cảm thấy rất chặt - có lẽ bạn chưa từng quan hệ cách đó, hay đã có phẫu thuật hậu môn gần đây, hay ám ảnh bởi nỗi lo của những lần thất bại trước - bạn cần thêm thời gian. Đồ làm dãn cũng giúp ích đàn ông trong tình huống này, nhưng thay vì chuyển lẹ từ cái nhỏ nhất sang cỡ lớn nhất, hãy dùng một cái thôi (bắt đầu với cỡ bé nhất) trong mười phút, ba lần một ngày. Và không, bạn không phải làm lúc nghỉ trưa. Thử nó vào buổi sáng trước khi đi làm, sau khi đi làm về và trước khi đi ngủ. Mỗi tuần có tiến triển thì chuyển lên cỡ lớn hơn. Sẽ mất một tháng, nhưng bù lại cũng xứng đáng.

Sẽ khó hơn và kém thoải mái hơn nếu bạn có nhóm cơ thắt rất chặt. Nếu bị đau ngay lần đầu bạn đưa đồ làm dãn vào thì đừng kéo nó ra. Điều đó chỉ làm tích lũy thêm khả năng co cứng cơ. Đợi mười phút. Lúc đó cơ thắt đã thả lỏng và kéo đồ ra sẽ dễ dàng. Nếu bị đau, hỏi bác sĩ cho loại thuốc gây tê tiếp xúc nhẹ để bôi ra ngoài đồ làm dãn. Khi thứ đồ đó đã ở trong, loại thuốc này sẽ làm tê hóa các cơ thắt. Không dùng loại thuốc gây tê nào trong quan hệ qua đường hậu môn, bởi nó làm giảm cảm giác và bạn sẽ không trải nghiệm được thú vui từ kiểu quan hệ này mà bạn đáng được có.


Chào bạn mình qua các hàng y tế hỏi họ bảo không có bộ giãn trưc tràng đó. Bạn có thể chụp bộ giãn trưc tràng đó lên để mình còn biết, mong bạn hồi âm sớm. Xin cảm ơn

ntanh93
12-05-2012, 08:01 PM
uhm đồng ý là chuyện đó phải xảy ra trong tinh yêu nhưng mà không nên lợi dụng việc đó để thỏa mãn cái nhân !! khi yêu chẳng lẽ mình chỉ quan tâm cái đó ? ko hẳn là thế nhưng mà thui thì các bot nhà mình cũng đừng coi thường chuyện đó ko thui ân hân cả đời đấy vì tính ra top ko "thiệt" mấy mà chỉ có minh "thiệt" thui ah !! tk pots nha học được thêm một kinh nghiệm