PDA

View Full Version : Anal sex strategy - Chiến lược đạt được sung sướng....vna_man
14-04-2005, 06:26 PM
Cảm giác đau và khó chịu như mắc đi tiểu, đi cầu này ai cũng gặp phải khi quan hệ hậu môn những lần đầu.
Nhưng khi đã quen rồi, chính cảm giác thốn, khó chịu đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác sung sướng.

Cách khắc phục:
- Trước khi quan hệ, đi vệ sinh sạch sẽ (tiểu và đại tiện). Sau đó vệ sinh hậu môn bằng cách cho vòi sen bơm trực tiếp nước vào hậu môn, khi có cảm giác tức bụng bạn "rặn" mạnh để nước ra hết, làm vài lần đến khi nào nước chảy ra không còn dơ bẩn thì được. Công đoạn này lúc đầu sẽ gây cảm giác khó chịu, nhưng sau vài lần bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và có cảm giác sạch sẽ trong người. Lưu ý nếu có nước ấm là tốt nhất, nước lạnh dễ gây đau bụng.
- Bôi nhiều chất bôi trơn lên dương vật của bạn tình và hậu môn.
- Chọn tư thế ngồi từ trên xuống để kiểm soát được cơn đau, nếu có.
- Sau khi quan hệ, nếu để xuất tinh bên trong hậu môn, nên đi ngay sau đó đẻ đẩy hết tinh khí ra ngoài. Tình khí nằm trong ruột lâu sẽ gây cảm giác đầy hơi, tức bụng.
- Size lớn hay bé cũng là yếu tố quan trọng, tuy nhiên nếu người mình thương yêu có size lớn không nhẽ không làm??? Nên tốt nhất các bạn cứ từ từ từng bước, sẽ ổn thôi.
- yếu tố quyết định sướng hay không chính ở bạn tình của bạn, nếu bạn thúc sự có tình cảm, có đam mê khi làm tình với him thì bạn sẽ cảm thấy sung sướng vô cùng.

Kết lại: Cảm giác thốn và mắc đi cầu khi quan hệ hậu môn sẽ kéo dài lâu, nếu như cơ thể của bạn không hoàn toàn "thử giãn", hãy chịu khó "đón nhận" cảm giác đau đó (dĩ nhiên nếu đau quá, nên ngừng lại) vài lần để quen dần rồi những lần sau không được "đau" vậy nữa các bạn sẽ lại thèm cho coi, hihi...

Chúc các bạn vui vẻ.
Thân mến,
VNA_MAN

HuynhPhong
15-04-2005, 11:56 PM
Thực ra anal sex hay không là do quan điểm cá nhân của mỗi người. Thế nên mới có người làm top và có người làm bottom. Mangthit có thể consider có nên quan hệ anal sex hay không và khi nào đã chuẩn bị tâm lý thật sẵn sàng thì hãy bắt đầu. Tuy nhiên, cam đoan là không bao giờ có chuyện bị "tét" như bạn đề cập. Vấn đề có thể chỉ là xây xát da do hấp tấp, không chuẩn bị kịp và không sử dụng lubricant. Còn những vấn đề còn lại thì don't worry thì dương vật cho dù có cương cứng đến mấy thì cấu tạo của nó vẫn là cơ và các thể nang xốp. Rất hiếm khi nào dương vật có thể làm thủng ruột trừ khi bạn tình của bạn họat động quá "mãnh liệt" hoặc do sự kích thích của các vật nhọn hay toys khác.

saodem_2003
18-07-2005, 02:55 PM
Thật ra cảm giác là phải do tâm lý quyết định. Nếu bị ép hoặc chưa thật sự thấy thoải mái thì quan hệ người bott sẽ rất đau và khó chịu. Thế nhưng nếu yêu nhau mãnh liệt, thất sự muốn dâng hiến, top chuẩn bị bao và thuốc bôi trơn cẩn thận, trong một khung cảnh lãng mạn (dưói đem trăng trên thuyền, khách sạn cạnh bờ biển...) thì sẽ tạo cảm giác hưng phấn cực kỳ. Hậu môn là cấu tạo bởi cơ và các thể nang xốp, nó có thể co giãn nên bất kỳ dương vật nào cũng cho vào được. Nói tóm lại, cảm giác đau đớn hay sung suớng là do chính 2 bạn mà thôi!
Hãy chuẩn bọ thật chu đáo cho mỗi lần make love nhé!
Chúc HP!

hanoiboy
12-11-2005, 11:22 AM
Theo nghiên cứu khoa học, Điểm G của nam giới nằm phía dưới tuyến tiền liệt (phía bên trong hậu môn) Chính vì vậy nếu ai đã quen với bottom thì thường không thê bỏ được. Người ta thống kê rằng nam giới quan hệ tình dục theo kiểu anal sex thường đạt khoái cảm nhiều hơn kiểu quan hệ với nữ giới.
Nói chung ở các nước tiến bộ, thì người ta không phân biệt rõ top hay bottom , mà cùng chia sẻ khoái cảm với bạn tình(thích cả top và bottom)
Còn ở việt Nam, nói chung là do vấn đề tư tưởng nên hầu hết mọi ngưòi thích làm TOP vì cho rằng như vậy mình sẽ "đàn ông" hơn, bottom là thân phận kẻ "nằm dưới"... Mà vô tình không biết rằng kích thích bằng dương vật của bạn tình trong hậu môn (có điểm G)sẽ có nhiều khoái cảm hơn !

Thân !

netnam
15-11-2006, 04:45 PM
Nếu quan hệ ở vị trí bottom thì cũng sướng như người ở vị trí top. quan trọng là cách làm như thế nào thôi. Netnam đã ở 2 vị trí nên thấy như vậy. Ở vi trí bottom không nhất thiết phải dùng tay mới ra. Nói chung, cả 2 vị trí đều sướng như nhau thôi. Vị trí bottom, lần đầu thì hơi đau. Quen rồi thì không thấy đau nữa

dminhk
21-12-2006, 12:46 AM
mình chào pà con, mình thích dược lên....(biết rồi khỏi hõi nha!) nhưng bạn ơi, mổi lần với bạn trai mình, minh cãm thấy rất sợ
minh có bạn cũng ok mọi mắt nhưng khổ nổi, mình thích ăn chuối việtnam, không ăn cuối mỹ đâu,
một lần sung sướng, 1ngay đau buốt, rất chán và sợ khi ai đó yêu cầu mình....
mình luôn dùng bcs đễ bạo vệ, mà anh ấy đòi ko dùng bcs, mình phải khuyên thế nào đây, tụi mình đi thử máu rồi, tốt và ko bệnh gì, mình cũng muốn chơi ko bcs, bạn tư vấn mình nhe. mình muốn đươc các bạn quan tâm và chỉ giúp mình
chân thành
cảm ơn

trinhnhutdong
02-01-2007, 12:07 PM
Mình có thể dùng loại nước bơm giúp cho những người bị bón để rửa sạch hậu môn . Sau khi đi tiêu xong, rửa hậu môn bằng nước ấm và xào phòng, xong bơm một chai nước Fleet Enama, nằm xuống chừng 10 phút, khi nào thấy bọng đít như muốn đi cầu nữa, thì xã nước ra. PHương cách này vừa sạch và vệ sinh theo phương pháp Y dược .
Trịnh Nhựt Ðông

thinskeleton
19-01-2007, 11:18 AM
Bạn đang tìm hiểu về analsex (quan hệ t.dục qua đường hậu môn)? Bạn đang phân vân, đắn đo trong vấn đề này do có quá nhiều thông tin liên quan đến?Hãy tham khảo tài liệu sau đây trước khi bạn có quyết định chính thức, về các mặt LỢI & HẠI, NÊN & KHÔNG NÊN, ….hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm có ích cho bản thân. Thân.

Mời quí vị theo PV Lê Hải vào bệnh viện ở Việt Nam để giải phẫu cắt trĩ, một chứng bệnh thời hiện đại do ngồi nhiều khiến tĩnh mạch hậu môn phình to, mà theo các số liệu chuyên ngành thì có đến một nửa số người trên 35 tuổi có nguy cơ bị mắc bệnh tùy cấp độ nặng nhẹ.
Bài viết có một số chi tiết, từ ngữ mô tả bệnh tật có thể khiến người đọc mất thoải mái, xin quí vị cân nhắc trước khi đọc tiếp. Đời là bể khổ, nhưng mà "bí đái" thì chắc không nỗi khổ nào sánh bằng. Bụng trương cứng, mót tiểu gần hai giờ đồng hồ, mà có ráng mấy cũng không thấy giọt nước tiểu nào chảy ra cái bình nhỏ bên dưới.
Bí tiểu
"Ráng lên chị, không thôi là mệt lắm". - Tiếng chị y tá dỗ dành một bệnh nhân nữ nằm đầu đằng kia, cũng bị tương tự như tôi. Từ nãy đến giờ các nhân viên phòng hồi sức cứ đi qua giường của tôi là lại hỏi: "Tiểu được chưa anh?". Một cô y tá bước tới: "Nếu anh không tự tiểu được tụi em sẽ phải đặt ống thông tiểu, sẽ mệt đó". Mười lăm phút trôi qua mà tôi vẫn tiếp tục loay hoay, vẫn không làm nổi cái chuyện sơ đẳng nhất của con người. Thậm chí tôi còn thôi không nghĩ tới chuyện tiểu vào bình nữa, cứ để đái dầm như con nít lên ba, nhưng chỉ hoài công. Đến lượt anh bác sĩ tới giường, ấn tay vào bụng: "Bọng đái cương cứng quá rồi nè, chỗ này hơi đau phải không, ráng tiểu đi anh".
Nỗi khổ của người bị trĩ
Lại thêm cả chục phút trôi qua trước khi cô y tá quay lại động viên: "Chân hết tê chưa, anh đứng xuống đất thử coi, cứ quay đại vô đây không sợ ai nhìn đâu".Thêm mười lăm phút vô ích. Thấy tội nghiệp, một cô y tá khác dìu tôi vào toilet, vì "có người đứng hoài đi không được nhưng vô toilet cái là được liền". Đúng vậy. Tôi thuộc loại đó. Theo giải thích của bác sĩ phòng hồi sức thì các bệnh nhân trĩ vào đây sau giải phẫu, cứ 10 thì có 6 người bí tiểu. Vậy là tôi đã qua được chặng đầu tiên của con đường đau khổ nhiều tập, giải phẫu cắt trĩ mà mọi chuyện chỉ bắt đầu từ sau đó vài tiếng đồng hồ ở phòng hồi sức. Nhớ lại hồi sáng gặp một bệnh nhân xuất viện, anh ta toàn nhắc tới chuyện "đi đái" hơn là chuyện "đi ỉa" như tôi tưởng.
Hậu phẫu
Cô y tá giải thích có thể là do giải phẫu hậu môn cho nên hệ thống bài tiết quay sang sử dụng bọng đái. Một cô y tá khác thì nói đó là do gây tê tủy sống cho nên sau đó cơ thể tạm thời bị rối loạn, cũng giống như phụ nữ đẻ mổ. Trước ca mổ ở bệnh viện An Sinh tp.HCM, bác sĩ Tú Dung đã nói bệnh nhân cần chuẩn bị tinh thần để chịu đau. Quá trình phẫu thuật đã đi kèm gây tê tủy sống cho nên bạn sẽ không có cảm giác gì, vẫn tỉnh táo nói chuyện phiếm, nhưng khi hết thuốc cũng là lúc cơn đau ập tới rất khó chịu. Tuy nhiên tùy theo sức chịu đau của bệnh nhân mà bác sĩ hồi sức sẽ cho thêm các loại thuốc chích hoặc uống giảm đau. Nếu so sánh hệ thống phòng mổ của An Sinh với các bệnh viện tôi từng vào ở châu Âu thì chắc là ngang nhau, thậm chí tôi còn có cảm giác bác sĩ và y tá Việt Nam lành nghề hơn.
Phẫu thuật
Các y bác sĩ trong ca mổ nói đùa "chắc là vì ở Việt Nam đông dân, nhiều bệnh nhân cho nên quen tay hơn". Miệng nói chuyện, tay vẫn nghiêm túc thực hiện mọi thao tác cần thiết, một chị y tá kẹp các đầu điện cực để bác sĩ theo dõi nhịp tim, đặt ống oxy vào mũi để bảo đảm hô hấp, và cắm kim vào ven để giữ đường truyền thuốc khi cần thiết. Đây là thao tác chuẩn bị thông thường cho ca phẫu thuật loại vừa, vì cắt trĩ là động tác giải phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi qui trình mổ công phu. Bác sĩ Dung cho biết cả Sài Gòn có khoảng 5 trung tâm đủ điều kiện đáp ứng các đòi hỏi y khoa để cắt trĩ như An Sinh.
Bác sĩ gây mê yêu cầu tôi nằm cong người như con tôm để luồn mũi kim chính xác vào giữa cột sống, cơ thể phản ứng co giật nhưng một y tá đã đứng sẵn, hai tay kềm đầu và chân bệnh nhân. Thuốc tê vào người ngay lập tức xóa hết mọi cảm giác từ ngang thắt lưng trở xuống, cơ giãn hết ra, ai muốn xoay trở thế nào cũng mặc.
Trĩ nội
Bàn mổ tự động phân chia để y tá nâng hai thanh kẹp, đưa chân lên như bàn đẻ trong phim.
Một tấm khăn trắng căng cao che mất tầm mắt, không phải ngăn bệnh nhân nhìn thấy máu mà "để đánh dấu ranh giới khu vực vô trùng". - Bác sĩ Dung giải thích. "Đây là tiếng con dao điện". - Bác sĩ giải thích về tiếng lẹt xẹt phát ra cùng mùi thịt cháy, thỉnh thoảng lại bắt chuyện, có lẽ là để kiểm tra mức độ tỉnh táo của bệnh nhân.
Ca mổ của tôi kéo dài hơn một giờ đồng hồ, vì có đến bốn khối trĩ nội cấp 3-4 cần phải cắt bỏ. Theo nội dung buổi tư vấn trước ca mổ thì trĩ nội tức là tĩnh mạch hậu môn bị phình to, nếu nhỏ cỡ cấp 1-2 thì không cần phải mổ mà có thể uống, bôi hoặc chích thuốc theo Tây y lẫn Đông y. Mỗi vết cắt chỉ dài chừng 1cm nhưng do nằm ở khu tập trung nhiều đầu mối dây thần kinh cho nên cơn đau hậu phẫu vô cùng khó tả. Theo sơ đồ giải thích trên tờ rơi của bệnh viện An Sinh thì cơn đau sẽ giảm dần nhưng kéo dài chừng bảy ngày.
Đau hậu phẫu
Mấy hôm sau tôi tự mình được minh chứng độ chính xác của thông tin đó. Đang ngồi chơi vui vẻ với người thân bỗng cơn đau vô cớ kéo tới khiến bạn chỉ muốn lăn lộn trên giường cho bớt, thường là khi cơ thể vận động phần hậu môn để thoát hơi hoặc đi tiêu.
Vào đến toilet là một cơn đau xé da khi phân và máu tuôn ra, sau đó cả người run lẩy bẩy, vã mồ hôi, chắc các bà đẻ cũng đau đớn đến thế là cùng.
Nghĩ đến chuyện các ông nếu đi cắt trĩ sẽ thương vợ lúc đi đẻ hơn, vì khi bản thân mình đau chỉ thèm có ai đó đứng bên cạnh để nắm tay hay nghe vài câu an ủi. Rất nhiều nơi quảng cáo phương pháp cắt trĩ không đau nhưng có lẽ chỉ nói tới các loại trĩ nhỏ hoặc giai đoạn giải phẫu. Bác sĩ Dung nói các sự đau đớn sau khi mổ là chuyện khiến bệnh nhân nhớ nhất; một bệnh nhân bị tái phát xác nhận chuyện đó khi giải thích với tôi về ca bệnh của mình.
Khám tổng quát
Với tôi thì nhớ nhất là những phiền toái như ngâm thuốc khử trùng sau khi đi vệ sinh, đứng lên ngồi xuống, ăn uống ... nếu phải tự mình làm hết ở nước ngoài chắc chắn sẽ là một cực hình. Vì vậy thật dễ hiểu tại sao nhiều Việt Kiều về các bệnh viện ở Việt Nam như An Sinh mua dịch vụ y tế, đặc biệt là khám tổng quát. Cùng nhóm bệnh nhân với tôi còn có một bà cụ nhờ về khám mà phát hiện sớm được khối ung thư trực tràng và quyết định mổ ngay lập tức để còn có người nhà chăm sóc, theo dõi. Bản thân tôi được hưởng chế độ bảo hiểm sức khỏe ở Anh nhưng chưa bao giờ được bác sĩ gia đình cho đơn làm xét nghiệm tổng quát. Ở Việt Nam với giá chưa đến 100USD bạn có thể làm đủ, từ xét nghiệm HIV cho đến nội soi khoang bụng tìm ung thư, chụp siêu âm để phát hiện sớm các chứng bệnh hiểm nghèo.
Với bệnh trĩ nếu phát hiện sớm sẽ không phải trải qua bất kỳ đau đớn này vì có phác đồ điều trị rất đơn giản, chỉ cần hàng năm đi khám định kỳ.
Bệnh trĩ
Bác sĩ Tú Dung nói những ai ngồi nhiều thì sớm hay muộn gì cũng sẽ bị trĩ, từ anh lái xe cho đến vị giám đốc, triệu chứng đầu tiên là "đi tiêu ra máu". Trĩ không phải là bệnh hiểm nghèo, không lây nhiễm, cũng không biến thành ung thư, nhưng ảnh hưởng vô cùng lớn tới cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng nhiều người phải tìm ra thời gian để đi khám và khi tới bệnh viện còn phải vượt qua nỗi ngượng ngùng trong suy nghĩ. Các y tá kể có những trường hợp phụ nữ đi cắt trĩ mà giấu chồng con; tưởng tượng cảnh phải chịu đau một mình trong bệnh viện thật là kinh khủng. Bác sĩ gây tê còn kể có người đã vượt qua hết mọi cửa ải, nhưng đến khi lên bàn mổ vẫn nhất quyết kẹp chặt chân không cho ai động tới hậu môn. Hiện nay khá nhiều cơ sở y tế tại Việt Nam tổ chức khám và điều trị, tuyên truyền nâng cao ý thức trong người dân về căn bệnh này; các thông tin chuyên ngành đưa ra con số 50% người trên 35 tuổi bị trĩ.
Hiểu biết
Theo tổng kết của bệnh viện An Sinh, trong chương trình khám trĩ miễn phí đã không chỉ phát hiện và chữa trị cho bệnh nhân trĩ mà còn cả các chứng bệnh liên quan đến hậu môn ít được người ta quan tâm tới như hẹp cơ vòng, rò rỉ hậu môn và ung thư. Mới đây báo chí Việt Nam nhắc tới một bệnh nhân do bôi thuốc thiếu chỉ định của bác sĩ đã gây biến chứng, tắc hậu môn, và bệnh viện An Sinh đã phải mổ cấp cứu.
Sau ca mổ, bác sĩ Tú Dung cho biết sẵn sàng tư vấn miễn phí qua email cho bệnh nhân từ xa: tudungnp@yahoo.com

Kính mời quí vị độc giả chia sẻ những trải nghiệm về bệnh tật cùng

BBCVietnamese.com.
---------------------------------
Chúng ta cần biết rằng kiểu quan hệ phản khoa học, trái tự nhiên như trên rất dễ đưa đến căn bệnh TRĨ đáng sợ nói trên, tất nhiên sẽ có ý kiến không đồng tình vì họ là TOP, họ có gì để “mất” đâu? Họ luôn tìm cách phản biện để dẫn dụ những ai ham tò mò, thích khám phá cái mới lạ… thường BOTTOM là những người đáng thương, là thành phần thiên về tính cách yếu mềm, đóng vai trò “người vợ” trong kiểu quan hệ trái khoáy này, và do bản tính muốn lấy lòng, muốn chìu Bf để được nương thân, hoặc thích làm tình nhưng khả năng cương cứng kém..vv…nhưng suy cho cùng đến giai đoạn “tình vờ” thì BOTTOM mất tất cả, bọn TOP lại tìm bạn tình mới, đểu giã thế đây!!!
Eo ôi nghỉ mà sợ quá!!!Chẳng thà “Sống khôn hơn chết dại”, tội gì mà chổng đít cho TOP nó đ…, nó lụi…, ai sung sướng đâu không biết riêng thân BOTTOM thi ôm hận ngàn thu nếu chẳng may vướng TRĨ thì coi như tàn đời “CÔ LỰU”…..!!!!!Lạy thánh Ala, khẩn bà Chúa Xứ, cầu Mẹ Quan Âm cứu khổ cứu nạn, A di đà phật…..”CHO EM XIN” 2 chử “BÌNH AN”.
Bạn không tin? Bạn chưa tin? Thế thì cứ đưa lỗ đ…… cho TOP nó lụi, nó giập là biết liền!!!Chưa thấy quan tài chưa đỗ lệ!!!!

cuticuto2020
21-02-2007, 04:48 PM
]Chúng ta cần biết rằng kiểu quan hệ phản khoa học, trái tự nhiên như trên rất dễ đưa đến căn bệnh TRĨ đáng sợ nói trên, tất nhiên sẽ có ý kiến không đồng tình vì họ là TOP, họ có gì để “mất” đâu? Họ luôn tìm cách phản biện để dẫn dụ những ai ham tò mò, thích khám phá cái mới lạ… thường BOTTOM là những người đáng thương, là thành phần thiên về tính cách yếu mềm, đóng vai trò “người vợ” trong kiểu quan hệ trái khoáy này, và do bản tính muốn lấy lòng, muốn chìu Bf để được nương thân, hoặc thích làm tình nhưng khả năng cương cứng kém..vv…nhưng suy cho cùng đến giai đoạn “tình vờ” thì BOTTOM mất tất cả, bọn TOP lại tìm bạn tình mới, đểu giã thế đây!!!
Eo ôi nghỉ mà sợ quá!!!Chẳng thà “Sống khôn hơn chết dại”, tội gì mà chổng đít cho TOP nó đ…, nó lụi…, ai sung sướng đâu không biết riêng thân BOTTOM thi ôm hận ngàn thu nếu chẳng may vướng TRĨ thì coi như tàn đời “CÔ LỰU”…..!!!!!Lạy thánh Ala, khẩn bà Chúa Xứ, cầu Mẹ Quan Âm cứu khổ cứu nạn, A di đà phật…..”CHO EM XIN” 2 chử “BÌNH AN”.
Bạn không tin? Bạn chưa tin? Thế thì cứ đưa lỗ đ…… cho TOP nó lụi, nó giập là biết liền!!!Chưa thấy quan tài chưa đỗ lệ!!!![/QUOTE]

...

Cai gi mà lại thánh Ala,, khẩn bà chúa xứ,cậu mẹ quan thế âm... ghê vậy U..
Nghe nói vậy chắc u cũng ít nhất một lần "Được" nếm mùi vị BOTTOM rồi phải kô???Bị người tình quất ngựa truy phong luôn ha? U... Sao mà sợ qua dza65y... hi hi
Dù sao cũng cảm ơn U nhưng thông tin trên,,, Giúp chung ta hiểu thêm về bịnh TRĨ....

blackraven
14-04-2007, 06:45 PM
Sao đệ mõi lần làm với bf dùng bcs thì rát và đau còn không dùng thì cảm giác khác ! Có khi rất đau, có khi lại sướng. Nhưng xong rồi thì đi vệ sinh rát lắm, và mấy ngày sao mới hết đau!

Âm đạo của phụ nữ có sẵn chất nhờn sinh học thế nên khi quan hệ dương vật không bị ma sát mạnh dễ dẫn đến đau. Hậu môn thì không có chất nhờn đó, thế nên khi quan hệ qua đường hậu môn các bạn rất cần bao cao su và chất bôi trơn để giảm ma sát và bảo vệ an toàn.

Bạn cảm thấy đau chính do ma sát đã làm tổn thương các mao mạch nhỏ trên dương vật, và chính những vết xây sát rất nhỏ này là đường lây nhiễm của các bệnh tình dục, HIV/AIDs, viêm gan siêu vi ... (nếu có).

Thế nên quan hệ tình dục qua bất kỳ đường nào cũng cần sử dụng condom để bảo vệ an toàn cho chính mình nhe các bạn.

minhnampto
19-05-2007, 02:21 PM
"Mình có thể dùng loại nước bơm giúp cho những người bị bón để rửa sạch hậu môn . Sau khi đi tiêu xong, rửa hậu môn bằng nước ấm và xào phòng, xong bơm một chai nước Fleet Enama, nằm xuống chừng 10 phút, khi nào thấy bọng đít như muốn đi cầu nữa, thì xã nước ra. PHương cách này vừa sạch và vệ sinh theo phương pháp Y dược .
Trịnh Nhựt Ðông"

Theo mình rửa bằng nước sạch thì ok nhưng không nên rửa bằng xà phòng vì xà phòng rất khó rửa sạch, để lâu trong hậu môn không tốt.

hm74
03-09-2007, 12:19 AM
Điểm G của nam giới nằm phía dưới tuyến tiền liệt (phía bên trong hậu môn)
Xin các cao thủ cho biết, khi tự xử làm sao để tìm ra tuyến tiền liệt? Dùng 1 ngón trỏ có thể tìm thấy nó không?

be_khoe_be_ngoan
19-11-2007, 01:04 AM
choy` ơi vấn đế` này màh các anh đem troết ly' khoa học nhiu` gớm ..khâm phuc khâm phục...màh vấn đề đoá nhạy cam~ quá .,.hic hic đây là chuyên mục dành cho bottom ha~ ^^

EmHokCoCute
04-01-2008, 02:10 PM
Trùi ui ! e, chưa wan hệ lần nào hết mà nghe nói vậy cũng hơi sờ sợ! híc ko biết có bị sao ko nữa! nói chung em rất hồi hộp! có ai tư vấn cho em nhiều nhiều hơn tí nữa hok vậy!

Gia_Ling
04-01-2008, 02:57 PM
trùi ui ! e, chưa wan hệ lần nào hết mà nghe nói vậy cũng hơi sờ sợ! híc ko biết có bị sao ko nữa! nói chung em rất hồi hộp! có ai tư vấn cho em nhiều nhiều hơn tí nữa hok vậy!
Sửa lại cho ku nick như vậy được chưa? mà iEm Hok Có Ku thì làm sao làm những chuyện kia được chứ...có tìm hiểu hay thắc mắc cũng dzậy thui, lắp Ku lại ruỳi các anh chỉ giáo cho.

EmHokCoCute
09-01-2008, 05:10 PM
::vtn823:: Trùi ui em chưa thử lần nào hết mà nghe nói vậy sao mà ớn wá chắc hông dám đưa đ.. cho anh top đ... vô wá ::vtn823:: híc híc!nhưng mà lỡ yêu wá chắc cũng phãi cho thui! làm sao mà hok đưa đ.. cho ngừ yêu của mình dc !::vtn806::::vtn806::::vtn806::

::vtn821:: Anh Gia_Ling thấy ghét ::vtn823:: em hok có cute chứ ai nói em hok có ku đâu ::vtn823:: chọc ngừ ta hoài àh!::vtn823::::vtn823::::vtn823::

wearethechampio
01-02-2008, 01:47 PM
Các bạn lo sợ rằng mình sẽ là người bottom à? Nếu các bạn cảm thấy mình có một trong những điểm sau thì t khuyên bạn nên làm bottom vì như vậy bạn sẽ đạt được khoái cảm nhiều hơn là top đấy:
1. Biết thưởng thức cái đẹp. Nếu anh chàng nào mà khoái cái đẹp thì hãy thử làm bottom 1 lần, rồi thì y như rằng anh ta sẽ ko dứt ra được đâu :))
2. Tính hiền lành. Nếu anh chàng nào hiền quá thì sẽ ko làm top được đâu vì cái bản tính này nó chi phối đến những cái act của họ. Họ ko có đủ dũng khí để làm đau bạn tình của mình, trong khi nếu họ làm bottom thì họ lại cảm thấy an tâm vì được che chở.
3. Tỏ thái độ ko thích phụ nữ ra mặt. Chính vì bản tính muốn làm người yếu hơn nên trong họ có cái gì đó gần như là muốn đấu tranh để sinh tồn với phái nữ.
4. Vóc người nhỏ bé. Những anh chàng này ko có đủ tự tin để có thể top một anh chàng khác to con hơn được vì họ sợ mình... yếu.
Có một điều này lưu ý là một khi anh chàng nào đó bị bottom mà người top lại là tay 'sành sỏi', tức là biết cách làm bạn tình của mình sung sướng thì... không có chuyện anh chàng bottom chịu nhường vị trí đâu.

NamHoa
03-03-2008, 07:21 PM
Quả là cũng đáng sợ thật. Tôi cũng đã từng được bị bf cho làm bottom, nhưng quả là đau rát không chịu nổi, giờ lại thêm thông tin về bệnh trĩ. Vậy thì có lẽ chẳng bao giờ tôi anal sẽ nữa đâu.

HoaBatTu
30-05-2008, 11:01 PM
hix quan trọng là cái cảm giác mắc ... kìa ! chứ bệnh trĩ có lẽ chỉ đv người châu á mình vì dv dân c.Á cứng hơn là c.âu , c.mỹ nên nó dễ bị trĩ chứ nhìu người trên tgiới quan hệ nhìu mà có đâu nào ? em nói vậy đúng hem ^_^ ! Anh nào chỉ em cách làm mất cái cảm giác mắc ... đi ! khó chìu lắm lun , muh hok lẽ cứ mỗi lần chàng ra là mình cũng chạy vào nhà vs để ... ra luôn hả ?___?

shinichialk63
17-04-2009, 04:37 PM
trời ko biết có sao không, thấy cũng hay mà cũng ghê không biết làm sao, trong sốnày có ai thử chua ta, nói thật cho các bạn mình nghe với, xem cam giác như thế nào ta....

manx8vn
20-06-2009, 01:09 AM
Xin các cao thủ cho biết, khi tự xử làm sao để tìm ra tuyến tiền liệt? Dùng 1 ngón trỏ có thể tìm thấy nó không?

Đúng là điểm G nằm sâu trong hậu môn. Nếu top biết cách chạm đến thì ... sung sướng không thể tả.
Còn tự xử bằng ngón tay thì hơi khó. Bạn có thể sủ dụng dụng cụ masage tuyến tiền liệt gọi là aneros. Họ đã thiết kế đúng khích thước, chỉ cần đưa vào hậu môn đúng cách là sẽ chạm vào điểm G. Bạn có thể vào google và gõ từ khóa "how to use aneros".
Chúc các bạn khám phá được một loại cực khoái mới của đàn ông ngoài cực khoái do xuất tinh.

boyxn_88
16-03-2010, 09:32 PM
thấy các bác bàn luận sôi nổi quá không biết đã có bác nào đã từng trải qua cho lời khuyên đi thanks nhiều nhiều::vtn821::::vtn821::

hoakhuc
17-03-2010, 11:01 AM
kinh nghiệm là "trước tấn công,sau phòng thủ" _ :P kinh nghiệm dân "gian" truyền miệng nhau đó các bro,nghĩa là làm top thì thoải mái,còn làm bot thì hạn chế,vì rất nhiều hệ lụy sau này............. chỉ có trời mới biết.............nếu bạn thích thì cũng có thể cho người ta f*** trong một số lần lt nếu ngưới ấy có kinh nghiệm và làm giỏi,tuy nhiên không phải lúc nào gặp nhau thì cũng nằm ra để nguoi ta f***,còn nhiều thứ khác có thể làm như là kiss,"ăn kem",và 1 thứ khác rất thú vị mà tui hok tiên nói ra ở đây vì......nói ra ngại lắm :P (hok phải là f*** đâu nha )

cảm giác mắc...........là do các bro không chịu chuẩn bị trước theo phương pháp mà chủ topic đã chỉ dẫn,vì lúc đó chất bã còn rất nhiều trong hậu môn mà để bf đút cái ấy vô thì nó sẽ bị chèn ép ngược lên phía trên,rất khó chịu , nếu đã chuẩn bị trước thì bạn cứ thảoi mái thả lỏng người để bf làm việc,đừng co mà cứ thả lỏng cơ vòng hậu mộn,cảm giác sẽ rất tuyệt :P

nhớ là lúc nào cũng phải sử dụng condom và luminant gel nhen các bro,vì ngoài những hệ lụy về sau thì annal sex là kiểu QHTD có nguy cơ nhiễm HIV và STD cao nhất,có môt số top thích và đòi người yêu bareback _hok có dùng condom vì như thế sẽ đạt nhiều khoái cảm hơn,thì các bro nên nghỉ chơi top này luôn đi hem

:P mà thú vị nhất là làm top linh hoạt,nếu bạn manly,đẹp trai,làm top nhưng bạn nói là cũng có thể chìu bf nếu bf thích thì......:)) bf của bạn thích hết chỗ chê luôn đó,và đa phần bf của bạn cũng sẽ rất thoải mái trong việc làm top linh hoạt.....giống như bạn.........riêng tui thấy thì không phải lúc nào gặp nhau cũng f*** ,mà có thể "ăn kem" cũng rất thú vì roài :P

ko0l_91
17-05-2010, 11:29 AM
ồ...nghe xong sợ thía nhỉ? ko0l cũng chưa làm chuyện này bao giờ nên không có kinh nghiệm....chỉ tò mò thôi...chắc là đau lắm!

boy_maiyeuanh
20-05-2010, 03:00 PM
đau hay ko là do cam giác của cả hai có yêu nhau ko và có đúng cách ko nữa đó.khi yêu nhau thì khi "iu" chúng ta hiến dâng tất cả từ đó cảm giác âu yếm gần gũi sẽ tăng độ "tuyệt" lên chúng ta sẽ ko còn cảm giác đau nữa.hãy yêu nhau thật lòng và dâng trọn trái tim thì chúng ta sẽ tìm được cảm giác tuyệt vời khi "được iu" và "iu".

Everytime
04-04-2011, 08:56 AM
Cả nhà thân mến,

Khi làm vệ sinh, cho nước vào hm, bot của em cảm thấy rát, nên em ko làm dc với bot nữa. Cho em hỏi cách nào để làm vệ sinh cho đỡ rát ạ?

Thanks nhiều nha

thanhdinh
04-04-2011, 10:55 PM
Tớ bon chen tý. Theo khoa học thì đàn bà thích to chứ k thích dài vì điểm cực khoái là các cơ ở âm đạo
Nói thế thì gay cũng thế chứ? Bot sẽ có điểm cực khoái là các cơ ở hậu môn. Đâm sâu vào trong thì cũng chỉ là khoảng không thôi mà, làm gì có điểm khoái nào ở đó?
Còn tớ quan hệ hậu môn với rất nhiều trai thẳng rồi. Nên chuyện đâm vào hậu môn chưa chắc đã phải là điều đáng sợ. Top có bao giờ cho đâm đâu!

agent007
06-04-2011, 12:28 PM
Khi làm vệ sinh, cho nước vào hm, bot của em cảm thấy rát, nên em ko làm dc với bot nữa

Hình như cho nước vào hậu môn lâu ngày sẽ gây rát & dễ lây bệnh tình dục

Link: http://www.justusboys.com/forum/showthread.php?t=141344

“But I only use water.” Using water only still removes the mucus lining of the rectum that may have a protective function. A number of commonly available sexual lubricants have been shown to cause irritation of the rectal tissues and an intact mucus layer reduces this.

There are a limited number of studies that show an increased risk of STI transmission following douching (mainly HIV & hepatitis studies). There are a larger number of studies that show microscopic damage to the rectal mucosa following douching and from this there is biological plausibility for the concern about probable increased risk of STI transmission.

vothanhtruc
01-12-2012, 03:28 PM
Âm đạo của phụ nữ có sẵn chất nhờn sinh học thế nên khi quan hệ dương vật không bị ma sát mạnh dễ dẫn đến đau. Hậu môn thì không có chất nhờn đó, thế nên khi quan hệ qua đường hậu môn các bạn rất cần bao cao su và chất bôi trơn để giảm ma sát và bảo vệ an toàn.

Bạn cảm thấy đau chính do ma sát đã làm tổn thương các mao mạch nhỏ trên dương vật, và chính những vết xây sát rất nhỏ này là đường lây nhiễm của các bệnh tình dục, HIV/AIDs, viêm gan siêu vi ... (nếu có).

Thế nên quan hệ tình dục qua bất kỳ đường nào cũng cần sử dụng condom để bảo vệ an toàn cho chính mình nhe các bạn.
eo ôi ghê thật,hôm em đi nhậu với bạn tình về rủ vào hotel,hôm đó em bị tra tân hậu môn,anh ấy làm như con không đẻ,em thì gần chết,lát anh ấy phóng tinh vô trong hậu môn luôn,nghe tức cái bụng dưới quá,em sợ trỉ lắm,